Mẫu Nắp Hố Ga Chịu Lực Tải Trọng Cao | Báo Giá Ưu Đãi

Các mẫu nắp hố ga chịu lực tốt, chịu tải trọng cao là các sản phẩm được lắp đặt ở các khu vực lòng đường, lề đường, bãi đậu xe… để bảo đảm độ an toàn cho các phương tiện khi qua lại. Vậy cụ thể các sản phẩm này là gì, cấp độ tải trọng theo tiêu chuẩn hàng đầu như thế nào, giá bao nhiêu và nên mua ở đâu tốt?

Mẫu nắp hố ga chịu lực là gì?

Mẫu nắp hố ga chịu lực là sản phẩm có độ bền cao, chịu lực tác động và va đập lớn nhưng không bị biến dạng. Đặc biệt, nắp hố ga có khả năng chịu tải trọng lớn, các phương tiện qua lại nhiều nhưng cũng không gây hư hỏng, đảm bảo độ an toàn cho con người và giao thông.

Các mẫu nắp hố ga chịu lực
Các mẫu nắp hố ga chịu lực
Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn

Hiện nay, các dòng sản phẩm nắp hố ga có tải trọng thiết kế từ 12,5 tấn trở lên sẽ được xếp vào nhóm chịu lực và chịu tải trọng cao. Đồng thời sẽ thường được sử dụng lắp đặt ở các khu vực có nhiều phương tiện lớn qua lại, bãi đậu xe…

Đặc điểm nắp hố ga chịu lực

Khi nói đến các mẫu nắp hố ga chịu lực cao, chịu tải trọng lớn, thông thường người ta sẽ nghĩ ngay đến các dòng sản phẩm được sản xuất bằng gang. Bởi đây là vật liệu rất phổ biến, hầu hết các công trình hiện nay đều lựa chọn nắp hố ga gang.

Trong đó, nổi bật là sản phẩm nắp hố ga gang cầu và nắp hố ga gang xám. Tùy theo tải trọng thiết kế có thể sản xuất ra sản phẩm có khả năng chịu tải từ 1,5 tấn, cho đến sản phẩm có khả năng chịu tải đến 60, 90 tấn.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng rất phổ biến nắp hố ga composite, với ưu điểm nhẹ, bền đẹp, nhưng về khả năng chịu lực, chịu tải trọng sẽ không bằng sản phẩm bằng gang.

Đặc điểm chung của các dòng sản phẩm là đều có độ bền tốt, khả năng chịu tải trọng cao và lực tác động lớn. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu, đặc điểm công trình có thể thiết kế, sản xuất theo mẫu mã, kích thước khác nhau. 

Mẫu nắp hố ga theo Tiêu chuẩn BS EN 124

Khi sản xuất các sản phẩm nắp hố ga, các đơn vị trong nước hiện nay đều áp dụng theo tiê chuẩn Châu Âu BS EN 124:2015 – Là tiêu chuẩn hàng đầu quy định về các cấp độ tải trọng của sản phẩm. Đảm bảo thử nghiệm, phân loại chính xác để lắp đặt sản phẩm ở khu vực phù hợp nhất.

Cụ thể, các cấp tải trọng được quy định trong Tiêu chuẩn BS EN 124 như sau:

 1. Cấp A 15KN: >= 1,5 Tấn. Sử dụng lắp đặt ở khu vực dành cho người đi bộ, trên vỉa hè.
 2. Cấp cấp B 125KN: >= 12,5 Tấn. Lắp đặt ở nơi dành cho người đi xe máy, xe con 7 chỗ, vỉa hè.
 3. Cấp C 250KN: >= 25 Tấn. Sử dụng ở khu vực lòng đường sát vỉa hè, cách vỉa hè 0,5m.
 4. Cấp D 400KN: >= 40 Tấn. Sử dụng cho lòng đường có xe tải trọng cao thường xuyên đi qua.
 5. Cấp E 600KN >= 60Tấn. Sử dụng cho khu vực có phương tiện tải trọng lớn như bến cảng, sân bay

Chi tiết về Tiêu chuẩn BS EN 124 là gì?

Các mẫu nắp hố ga chịu lực lớn cần đảm bảo khả năng chịu tải trọng cao, vì vậy tải trọng thiết kế phải từ 12,5 tấn trở lên. Còn với các khu vực yêu cầu tải trọng dưới 12,5 tấn, cũng cần đảm bảo lắp đặt sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, để duy trì độ bền sản phẩm, tiết kiệm chi phí lâu dài.

Để xác định chính xác sản phẩm theo tải trọng, các sản phẩm nắp hố ga sau khi sản xuất xong cần trải qua quy trình thử tải trọng bằng phương pháp và máy móc chuyên dụng, đảm bảo khả năng chịu tải thiết kế và chịu tải tối đa. Như vậy, khi lựa chọn lắp đặt cho công trình, ở khu vực phù hợp sẽ đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho giao thông qua lại.

Giới thiệu các mẫu nắp hố ga chịu lực, chịu tải trọng cao

Để tạo ra các sản phẩm nắp hố ga có khả năng chịu lực, chịu tải trọng cao cần kết hợp nhiều yếu tố như:

 • Lựa chọn chất liệu: Cần sử dụng loại vật liệu có những đặc tính ưu việt về độ bền, khả năng gia công sản xuất, chống oxy hóa, kết cấu bền chặt…
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo tải trọng yêu cầu.
 • Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 124, ISO 9001:2015.
Mẫu nắp hố ga chịu lực tải trọng cao
Mẫu nắp hố ga chịu lực tải trọng cao
Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn

Cụ thể dưới đây xin giới thiệu các mẫu nắp hố ga chịu lực phổ biến và được đánh giá cao nhất:

Nắp hố ga chịu lực bằng gang cầu

Sử dụng nắp hố ga gang cầu sẽ có khả năng chịu lực, độ bền chảy, độ bền kéo cao, nhờ vào đặc điểm cơ lý tính của gang. Chính vì vậy, ngày nay các khu vực có nhiều phương tiện tải trọng lớn qua lại sẽ thường sử dụng sản phẩm này.

Đặc biệt, với khả năng chịu uốn, chịu nén tốt cùng khả năng chống chịu va đập cao, nên khi sử dụng đậy nắp hố ga, nắp cống thì cũng đảm bảo được độ bền, hạn chế khả năng hư hỏng.

Sau khi hết hạn sử dụng sản phẩm bằng gang cầu cũng có khả năng tái chế dễ dàng để tiếp tục đưa vào sản xuất. Chính nhờ điểm này giúp tiết kiệm chi phí và tài nguyên.

Khám phá Nắp hố ga gang cầu

Nắp hố ga chịu lực bằng gang xám

So với nắp hố ga bằng gang cầu, các mẫu nắp hố ga chịu lực bằng gang xám cũng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên về đặc tính chịu lực, chịu uốn kéo của gang xám ko cao nên có thể sử dụng ở một số khu vực chịu tải trọng thấp hơn.

Còn về các đặc điểm về độ bền, độ nóng chảy hay khả năng gia công, tái chế của gang xám đều đảm bảo, ngoài ra giá thành cũng rẻ nên rất tiết kiệm chi phí cho nhà thầu.

Một số sản phẩm Nắp hố ga gang xám

Nắp hố ga chịu lực bằng composite

Các mẫu nắp hố ga chịu lực bằng composite hiện nay được sử dụng khá nhiều. Vật liệu composite là một loại nhựa tổng hợp có nhiều đặc tính nổi bật, nên tạo ra sản phẩm có nhiều ưu điểm như:

 • Khối lượng nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt.
 • Khả năng sản xuất dễ dàng, đảm bảo mẫu mã và thẩm mỹ.
 • Có độ bền cao, chống oxy hóa, cách nhiệt tốt, thích hợp sử dụng ở nhiều môi trường.
 • Khả năng chịu tải trọng, chịu lực tốt.

Mặc dù các mẫu nắp hố ga composite có nhiều ưu việt, tại các khu vực có nhiều phương tiện tải trọng lớn qua lại thì không sử dụng được bởi đặc tính của composite khi chịu lực tác động quá lớn sẽ bị nứt vỡ, hư hỏng. Ngoài ra, vật liệu này cũng không có khả năng tái chế.

Báo giá nắp hố ga chịu lực là bao nhiêu?

Các mẫu nắp hố ga chịu lực, chịu tải trọng lớn sẽ có mức giá đa dạng theo vật liệu, kích thước, thiết kế. Nhưng nếu để so sánh thì sản phẩm bằng composite sẽ có giá thành rẻ hơn gang cầu, gang xám. Tuy nhiên, khi cần sử dụng sản phẩm ở những khu vực yêu cầu cao về tải trọng thì vẫn sẽ ưu tiên sử dụng nắp hố ga gang.

Bán nắp hố ga chịu lực giá ưu đãi
Bán nắp hố ga chịu lực giá ưu đãi

Hiện nay, mức giá bán nắp hố ga sẽ dao động từ 800.000 – 3.399.000đ/bộ sản phẩm. Mức giá này có thể điều chỉnh theo từng thời điểm và có chiết khấu với các dự án lớn, khách hàng thân thiết… Để có được giá tốt, quý khách hàng hãy liên hệ đơn bị cung cấp hàng đầu, uy tín và chất lượng.

Đơn vị bán nắp hố ga chịu lực uy tín

Bạn đang có nhu cầu mua các mẫu nắp hố ga chất lượng, nắp hố ga chịu lực, tải trọng cao, nhưng còn băn khoăn tìm đơn vị tin cậy để có được sản phẩm tốt. Bởi trên thị trường có rất nhiều chủng loại, đến từ các nhà cung cấp khác nhau.

Xin gợi ý cho các quý khách hàng thân mến một địa chỉ giúp bạn an tâm nhất, có thể đặt niềm tin để đổi lấy sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và chính sách hỗ trợ tốt nhất. Đó chính là Công ty Nắp hố ga Phương Ninh. Chúng tôi tự hào đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất, phân phối các mẫu nắp hố ga chịu lực đa dạng chủng loại, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, BS EN 124:2015.

Ngoài Bán nắp hố ga, với đầy đủ các dòng sản phẩm nắp hố ga gang cầu, gang xám, nắp hố ga composite… Phương Ninh còn cung cấp các dòng sản phẩm như song chắn rác, nắp bể cáp, tấm sàn grating… Tất cả đều được kiểm nghiệm và có chứng chỉ chất lượng đầy đủ. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng chỉ cần nhấc máy liên hệ, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn, báo giá nhanh chóng và hỗ trợ vận chuyển tận chân công trình trên toàn quốc.

Hình ảnh thực tế giao hàng của nắp hố ga Phương Ninh

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ PHƯƠNG NINH

 • Trụ sở chính: Số nhà 25 ngách 18/17 đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Xưởng đúc: Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Gmail: baogianaphoga@gmail.com
 • Website: bannaphoga.vn
 • Fanpage: Nắp hố ga Phương Ninh
 • Hotline: 0968 813 832 – 0828.663.661

Trên đây chúng ta đã cùng khám phá về các mẫu nắp hố ga chịu lực tải trọng cao, nắm được đặc điểm cơ bản và báo giá sản phẩm. Để mua hàng chất lượng, giá tốt, đừng ngân ngại liên hệ với Công ty Nắp hố ga Phương Ninh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất cho công trình của mình.

Bài Viết Mới

CHỨNG CHỈ SẢN PHẨM

Tiêu chuẩn iso gang đúc
Công bố hợp chuẩn gang đúc
Tiêu chuẩn BS EN 124

ĐƠN VỊ CUNG CẤP NẮP HỐ GA, SONG CHẮN RÁC CHẤT LƯỢNG TOP ĐẦU VIỆT NAM

Sản phẩm bền đẹp, mẫu mã đa dạng, có thể gia công sản xuất theo yêu cầu đặc thù theo công trình khách hàng

Chính sách hỗ trợ vận chuyển sản phẩm giao hàng tại chân công trình trên phạm vi toàn quốc

Cho phép kiểm tra hàng trên xe đầy đủ chính xác mẫu mã, kích thước, sản phẩm tại chân công trình đúng cam kết theo hợp đồng kí kết

Bảo hành sản phẩm 12 tháng từ ngày bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng

+400 DỰ ÁN ĐÃ BÀN GIAO

Dự Án Nắp Hố Ga Campuchia
Dự Án Lào
Phan Rang Tháp Chàm
Dự Án Lộc An - Bình Sơn
Trung Tâm Hội Nghị Lào Cai
Dự Án Quốc Lộ 18A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *