Nắp Hố Ga Grating Mạ Kẽm Nhúng Nóng

Giá: Liên Hệ

Nắp hố ga grating được làm từ thép, là những loại thép không gỉ có hàm lượng cacbon thấp như SS400, C45, A36, Q345B

Đảm bảo theo tiêu chuẩn mạ kẽm nhúng nóng, độ bao phủ bề mặt, lớp bao phủ và đặc tính sản phẩm như về khả năng chống ăn mòn, độ bền, độ sáng bóng

Hỗ trợ giao hàng tận chân công trình – phạm vi trên toàn quốc

Bảo hành sản phẩm 12 tháng

Mã: NHGGRATING Danh mục:

thông tin hữu ích

Trên mọi nẻo đường phố hiện nay sự hiện diện của nắp hố ga là điều hết sức quen thuộc. Trong đó, nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm nổi bật với nhiều ưu thế về đặc tính và khả năng ứng dụng hiệu quả. Vậy, để hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy cùng Nắp hố ga Phương Ninh khám phá dưới đây.

Nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Nắp hố ga là sản phẩm cần thiết cho giao thông đô thị, là một phần không thể thiếu cho các hệ thống cống, hố ga, hố thoát nước để đảm bảo vệ sinh, bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho con người, các phương tiện giao thông qua lại.

Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn
Nắp hố ga Grating mạ kẽm nhúng nóng
Nắp hố ga Grating mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm này với đa dạng các loại kiểu dáng, chất liệu, trong đó, nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm đang được sử dụng nhiều, nhất là ở các công trình quy mô lớn, các nhà máy sản xuất…

Nắp hố ga grating được sản xuất từ thép không gỉ, ứng dụng từ tấm sàn grating. Và quá trình sản xuất cũng trải qua quá trình mạ kẽm nhúng nóng, nên người ta còn gọi là nắp hố ga mạ kẽm nhúng nóng.

Đặc điểm cấu tạo

Nắp hố ga grating được lắp đặt bởi các la là thanh thép song song và cố định chắc chắn với phần khung. Với những nơi lắp đặt có điều kiện khó khăn có thể kết hợp với các thanh thép vuông hay thanh xoắn để cắt vuông góc với thanh la, đảm bảo độ bền, sức chịu tải cho nắp hố ga.

Ngoài ra, tùy theo diện tích miệng hố ga hay những yêu cầu khi thiết kế, khi sản xuất nắp hố ga grating người ta có thể chế tạo các thanh tha, thanh thép vuông, thép xoắn có khoảng cách phù hợp và đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Vật liệu sản xuất nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng

Nắp hố ga grating được làm từ thép, là những loại thép không gỉ có hàm lượng cacbon thấp như SS400, C45, A36, Q345B… sau đó sẽ tiếp tục được mạ kẽm bằng cách nhúng nóng đảm bảo bề mặt sản phẩm được phủ toàn bộ, lớp mạ kẽm sẽ giúp cho sản phẩm có độ bền tốt hơn, chống lại các tác nhân ăn mòn, oxy hóa và giúp sản phẩm có độ sáng bóng thẩm mỹ hơn.

Cùng tìm hiểu Thép là gì?

Quá trình sản xuất nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng là quy trình rất nghiêm ngặt, cụ thể:

 • Đầu tiên là lựa chọn vật liệu thép để chế tạo nắp hố ga, chế tạo phần khung và các thanh la, thanh vuông…
 • Sau khi gia công xong cơ bản sản phẩm theo kích thước và kiểu dáng thiết kế sẽ tiến hành vệ sinh, làm sạch bề mặt, loại bỏ các vật liệu thừa.
 • Bước tiếp theo là sử dụng các acid để tẩy gỉ sét giúp bề mặt nhẵn bóng hơn.
 • Sau bước rửa sạch acid tẩy rửa sẽ tiến hành hoạt hoát bề mặt để tăng khả năng bám dính cho quá trình mạ kẽm
 • Tiếp tục sấy khô sản phẩm và bắt đầu quy trình mạ kẽm, tiến hành nhúng vật phẩm vào chất lỏng kẽm đã được nung ở nhiệt độ thích hợp, đảm bảo bao phủ toàn bộ bề mặt.
 • Sau đó nhúng vật đã mạ vào bể nước lạnh để làm nguội cấp tốc, tăng cường khả năng bám dính bề mặt.
 • Sử dụng dung dịch cromat để xử lý bề mặt và tăng tính bảo vệ.
 • Bước cuối cùng là vệ sinh và kiểm tra lần cuối sản phẩm nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng.
Đặc điểm nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng
Đặc điểm nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng

Thành phẩm của quá trình sản xuất và mạ kẽm nhúng nóng cần đảm bảo theo tiêu chuẩn mạ kẽm nhúng nóng, độ bao phủ bề mặt, lớp bao phủ và đặc tính sản phẩm như về khả năng chống ăn mòn, độ bền, độ sáng bóng…

Hiện nay quy trình mạ kẽm nhúng nóng đang được áp dụng cho nhiều nhà máy, thi công công trình để tạo ra các sản phẩm có ưu điểm vượt trội, ngoài nắp hố ga mạ kẽm nhúng nóng còn có song chắn rác, tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng, bậc cầu thang grating mạ kẽm nhúng nóng…

Chi tiết quy trình Mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Ưu điểm khi của nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng

Nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm được tạo ra với nhiều đặc tính nổi bật như:

 • Vì được sản xuất từ vật liệu thép tốt, thép không gỉ nên có khả năng chịu bền, chịu tác động và tải trọng tốt.
 • Bề mặt được thiết kế như những tấm sàn grating giúp cho khả năng chặn rác, thoát nước tốt hơn, tối ưu khả năng chống ngập úng.
 • Khi được mạ thêm lớp kẽm theo quy trình tiêu chuẩn giúp cho bề mặt sản phẩm thêm lớp bảo vệ tuyệt vời, hạn chế tối đa khả năng han gỉ, oxy hóa và ăn mòn.
 • Sản phẩm nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các công trình giao thông đô thị, bảo vệ con người và phương tiện, đồng thời giúp quá trình xử lý nước thải, rác thải nhanh chóng, hiệu quả hơn.
 • Nắp hố ga grating mạ kẽm cũng sẽ mang đến cho sản phẩm độ sáng bóng, thẩm mỹ hơn, khi sử dụng cho các công trình đô thị, công cộng cũng góp phần nâng cao cảnh quan.

Ngoài ra, giá thành nắp hố ga grating được mạ kẽm hiện cao hơn so với các loại nắp hố ga gang cầu, nắp hố ga gang xám hay nắp hố ga composite… bởi vật liệu thép bình thường cũng đã có giá cao hơn các vật liệu khác, đồng thời quy trình mạ kẽm nhúng nóng cũng đòi hỏi nghiêm ngặt và quy chuẩn nhất… Chính vì vậy, hiện nay các sản phẩm nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng cho các công trình quy mô lớn, các nhà máy sản xuất, các nhà máy xử lý nước thải…

Nên mua nắp hố ga grating ở đâu tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng sản phẩm nắp hố ga thép mạ kẽm ngày càng cao, nhất là ở những công trình, khu vực sản xuất có nhiều tác nhân ăn mòn, oxy hóa như các nhà máy hóa chất, nhà máy xử lý nước thải, rác thải… Vì vậy hiện nay trên thị trường cũng có nhiều nhà cung cấp sản phẩm này, nhưng cũng sẽ có đa dạng chủng loại, đa dạng về chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm nhưng còn băn khoăn chưa biết chọn mua ở đâu tốt vậy hãy nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đơn vị với nhưng cam kết và xác thực với các công trình, dự án thực tế, trực tiếp thẩm định sản phẩm nắp hố ga và các sản phẩm liên quan khác.

Phương Ninh cung cấp các sản phẩm nắp hố ga Grating mạ kẽm nhúng nóng
Phương Ninh cung cấp các sản phẩm nắp hố ga Grating mạ kẽm nhúng nóng
Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn

Tại Nắp hố ga Phương Ninh – Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp nắp hố ga, song chắn rác, tấm sàn grating đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng bằng cái tâm để nâng tầm thương hiệu, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và tin cậy nhất.

Ngoài sản phẩm nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng, đơn vị còn các sản phẩm nắp hố ga bằng các chất liệu tốt khác, cùng các sản phẩm liên quan đảm bảo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Nếu quý khách băn khoăn, có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất để theo dõi quá trình chế tạo sản phẩm hoặc mục sở thị tại các công trình chúng tôi đã cung cấp trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với phương châm “Giá trị tạo niềm tin” Công ty Nắp hố ga Phương Ninh luôn nỗ lực không ngừng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm tốt nhất, tối ưu cho mọi công trình và yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý với mức giá hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin khám phá về nắp hố ga grating mạ kẽm nhúng nóng, quy trình sản xuất tiêu chuẩn và đặc tính ưu việt của sản phẩm mang đến cho đời sống con người. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cũng như mua hàng ưu đãi nhất, hãy liên hệ Công ty Phương Ninh theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ PHƯƠNG NINH

 • Trụ sở chính: Số nhà 25 ngách 18/17 đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Xưởng đúc: Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Gmail: baogianaphoga@gmail.com
 • Website: bannaphoga.vn
 • Fanpage: Nắp hố ga Phương Ninh
 • Hotline: 0968 813 832 – 0828.663.661

CHỨNG CHỈ SẢN PHẨM

Tiêu chuẩn iso gang đúc
Công bố hợp chuẩn gang đúc
Tiêu chuẩn BS EN 124

ĐƠN VỊ CUNG CẤP NẮP HỐ GA, SONG CHẮN RÁC CHẤT LƯỢNG TOP ĐẦU VIỆT NAM

Sản phẩm bền đẹp, mẫu mã đa dạng, có thể gia công sản xuất theo yêu cầu đặc thù theo công trình khách hàng

Chính sách hỗ trợ vận chuyển sản phẩm giao hàng tại chân công trình trên phạm vi toàn quốc

Cho phép kiểm tra hàng trên xe đầy đủ chính xác mẫu mã, kích thước, sản phẩm tại chân công trình đúng cam kết theo hợp đồng kí kết

Bảo hành sản phẩm 12 tháng từ ngày bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng

+400 DỰ ÁN ĐÃ BÀN GIAO

Dự Án Nắp Hố Ga Campuchia
Dự Án Lào
Phan Rang Tháp Chàm
Dự Án Lộc An - Bình Sơn
Trung Tâm Hội Nghị Lào Cai
Dự Án Quốc Lộ 18A

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Logo Nắp hố ga Phương Ninh

Công ty CP SX CN Phương Ninh là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm nắp hố ga, nắp bể cáp gang cầu, gang xám với chất lượng cao cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường.Tất cả các sản phẩm nắp hố ga của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền lò trung tần tiên tiến, đội ngũ kĩ sư giỏi lành nghề, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm đang có trên thị trường. Khả năng chịu lực, chịu tải trọng cao, chịu va đập, có khóa chống trộm. Chính sách bảo hành 24 tháng, cho phép khách hàng kiểm tra sản phẩm tại chân công trình

Liên hệ tư vấn nhận báo giá sản phẩm:
+ Điện thoại/Zalo: 0828 663 661 - 0968 813 832
+ Email: baogianaphoga@gmail.com