CHÍNH SÁCH THANH TOÁN MUA HÀNG

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại www.bannaphoga.vn. Sau đây nắp hố ga Phương Ninh xin gửi tới quý khách hàng các thông tin thanh toán như sau:

Chính sách thanh toán khi mua nắp hố ga, song chắn rác Phương Ninh

Sau khi quý khách hàng đặt hàng tại website www.bannaphoga.vn. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ các thông tin sản phẩm, đối chiếu với hợp đồng, chứng từ, biên bản bàn giao, phiếu báo hành (nếu có) trước khi nhận. Đối với trường hợp khách hàng nhờ người khác nhận hàng, quý khách cần hướng dẫn cho người nhận hàng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận và thanh toán. Khi thanh toán khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thực hiện giao dịch (áp dụng với phạm vi khách hàng toàn quốc)

Lưu ý:

+ Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ chứng từ (hóa đơn, biên bản bàn giao, phiếu thu, hợp đồng,…) khi khách hàng đã thanh toán bằng bất kì hình thức thanh toán nào

+ Hoàn thành hồ sơ thủ tục theo đúng quy trình, tiến độ cho quý khách hàng

Các hình thức thanh toán

Thanh toán trực tiếp tiếp tại văn phòng công ty Nắp Hố Ga Phương Ninh

Khách hàng có nhu cầu xem và mua hàng trực tiếp có thể đến trụ sở công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ PHƯƠNG NINH
Trụ sở chính: 25/17/18 Đường Đại Mỗ, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
MST: 0109663661
Hotline: 0968 813 832 – 0828 663 661

Quý khách hàng mua hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị hàng trước khi nhận hàng. Đối với hàng hóa có giá trị nhỏ < 20.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Hai mươi triệu đồng) quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản công ty. Đối với những đơn hàng có giá trị > 20.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Hai mươi triệu đồng) quý khách vui lòng thanh toán cho Nắp hố ga Phương Ninh theo hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty.

Thanh toán 100% trước khi nhận hàng

Đối với trường hợp này, quý khách hàng mua hàng tại nắp hố ga Phương Ninh. Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị hàng theo hợp đồng trước khi bàn giao hàng. Với điều khoản này quý khách và Nắp hố ga Phương Ninh đã thống nhất trong hợp đồng kinh tế giữa 2 bên.

Thanh toán phần còn lại của đơn hàng khi hàng đến chân công trình

Với hình thức thanh toán này khi hàng đến chân công trình quý khách sẽ kiểm tra hàng về số lượng và chất lượng và và thanh toán đủ 100% giá trị đơn hàng tại chân công trình. Sau khi nhận đủ tiền theo hợp đồng. công ty Phương Ninh sẽ bàn giao đầy đủ hàng cho quý khách. Phương thức thanh toán có thể được chỉ định với 2 hình thức thu tiền cụ thể như sau:

  • Nhân viên Nắp hố ga Phương Ninh sẽ giao hàng tại nhà, công trình khách hàng
    • Những khách hàng thuộc nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhân viên sẽ giao hàng trực tiếp tại địa chỉ khách hàng
    • Khi nhận hàng, quý khách hàng kiểm tra sản phẩm, thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại thời điểm nhận
  • Ủy thác đơn vị vận chuyển giao hàng tại nhà, công trình khách hàng
    • Với khách hàng công trình ở khu vực xa, công ty sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị vận chuyển uy tín có giấy giới thiệu của Nắp Hố Ga Phương Ninh để thực hiện vận chuyển tới chân công trình cho quý khách hàng
    • Khi nhận hàng quý khách hàng tiếp hành sản phẩm và thanh toán cho đơn vị vận chuyển hoặc chuyển khoản cho công ty

Trên đây, là nội dung chính sách thanh toán mà Công ty Phương Ninh gửi tới quý khách hàng. Tất cả những đóng góp của Quý khách hàng sẽ giúp Nắp hố ga Phương Ninh ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ. Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ với Nắp hố ga Phương Ninh qua số điện thoại Ms: Phương 0968.813.832. Thời gian phục vụ từ 8h-12h hoặc 13h-17h các ngày từ thứ 2-7 hàng tuần.

Trân trọng!