CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG HÓA CỦA NẮP HỐ GA PHƯƠNG NINH

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Nắp hố ga Phương Ninh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Nắp hố ga Phương Ninh . Dưới đây, Nắp hố ga Phương Ninh xin gửi tới Quý khách hàng chính sách vận chuyển khi mua hàng.

Chính sách vận chuyển

Lưu ý khi nhận hàng tại Nắp hố ga Phương Ninh

Quý khách hàng khi mua hàng tại Nắp hố ga Phương Ninh vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa như số lượng hàng, các đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, màu sắc….  Trong trường hợp quý khách hàng nhờ người nhận giúp vẫn cần kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận. Sau khi giao hàng thành công. Nắp hố ga Phương Ninh chỉ chịu trách nhiệm đối với hàng hóa có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất mọi lỗi khác sẽ không chịu trách nhiệm của nắp hố ga Phương Ninh.

Hồ sơ giao của Nắp hố ga Phương Ninh gồm

  • Hóa đơn tài chính
  • Phiếu giao nhận hàng
  • Chứng chỉ chất lượng sản phẩm

Vì vậy, quý khách hàng có thể từ chối nhận hàng nếu hồ sơ giao hàng của Nắp hố ga Phương Ninh thiếu một trong các chứng từ trên. Với việc nhận đủ hồ sơ giao hàng như vậy nhằm giúp quý khách hàng mua sản phẩm chất lượng cũng như đảm bảo được quyền lợi đổi trả hàng của quý khách.

Thời gian giao hàng dự kiến có thể chậm hơn bởi một vài lý do như: Nhân viên giao hàng k giao được cho khách hàng, hay gặp các vấn đề như thiên tai bão lũ làm thời gian giao hàng dự kiến bị chậm… Trường hợp quá số ngày dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng. Quý khách hãy liên hệ ngay với Nắp hố ga Phương Ninh để được giải đáp.

Các cách giao hàng của Nắp hố ga Phương Ninh

Nhận hàng trực tiếp tại công ty Phương Ninh

Quý khách mua hàng lẻ với số lượng hàng ít có thể đến trụ sở của Công ty Phương Ninh. Địa chỉ tại: Số 25 ngách 18 ngõ 17 đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi nhận hàng đối chiếu sản phẩm với hóa đơn, chứng từ với các tiêu chuẩn kỹ thuật của hàng.

Hồ sơ cung cấp cho khách hàng: Hóa đơn GTGT, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành, chứng chỉ sản phẩm. Quý khách hàng có quyền yêu cầu Phương Ninh cung cấp thêm giấy tờ khi chưa đủ hồ sơ.

Quý khách nhận hàng do nhân viên công ty Phương Ninh giao

Với những khách hàng trong nội thành Hà Nội thì nhân viên công ty Phương Ninh sẽ giao hàng cho quý khách (nếu quý khách yêu cầu)

Một số khách hàng ở thành phố Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc…. mua nắp hố ga hoặc song chắcn rác Với các công trình có giá trị lớn cần hướng dẫn lắp đặt nhân viên công ty Phương Ninh sẽ đến tận nơi để giao hàng và hướng dẫn quý khách hàng lắp đặt sản phẩm

Bộ phận giao hàng sẽ liên hệ trước để quý khách có thể sắp xếp thời gian giao hàng cụ thể

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi nhận hàng đối chiếu sản phẩm với hóa đơn, chứng từ với các tiêu chuẩn kỹ thuật của hàng.

Hồ sơ cung cấp cho khách hàng: Hóa đơn GTGT, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành, chứng chỉ sản phẩm. Quý khách hàng có quyền yêu cầu Phương Ninh cung cấp thêm giấy tờ khi chưa đủ hồ sơ.

Quý khách nhận hàng vui lòng thanh toán đầy đủ số tiền hàng và ký vào biên bản giao nhận hàng hóa.

Trường hợp hàng hóa ở xưởng hoặc ở kho của công ty Phương Ninh. Nhân viên Nắp hố ga Phương Ninh sẽ liên hệ với quý khách hàng để thống nhất thời gian giao hàng.

Trường hợp nhân viên công ty Phương Ninh chưa thể giao hàng cho quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để trao đổi lại thời gian giao hàng.

Nhân viên vận chuyển giao hàng tại chân công trình của khách hàng

Nắp hố ga Phương Ninh giao hàng toàn quốc. Đối với những khách hàng ở các tỉnh thành phố thì Nắp hố ga Phương Ninh sẽ ủy quyền cho nhân viên vận chuyển sẽ giao hàng tại chân công trình cho khách hàng, 

Khi đặt hàng và ký hợp đồng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin nơi giao hàng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho Nắp hố ga Phương Ninh giao hàng và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp khách hàng cung cấp thông tin giao hàng không đầy đủ và chính xác.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa thông tin kỹ thuật của hàng. Nếu có vấn đề liên quan đến chủng loại, chất lượng hàng hóa. Quý khách vui lòng liên hệ lại công ty Phương Ninh để kịp thời được giải quyết.

Tất cả những đóng góp của Quý khách hàng sẽ giúp Nắp hố ga Phương Ninh ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ. Mọi thắc mắc quý khách hàng liên hệ với Nắp hố ga Phương Ninh qua số điện thoại Ms: Phương 0968.813.832. Thời gian phục vụ từ 8h-12h hoặc 13h-17h các ngày từ thứ 2-7 hàng tuần.

Trân trọng!