Hiển thị tất cả 20 kết quả

TOP 15 Mẫu Song Chắn Rác Chất Lượng Cao Tốt Nhất 2023

Song chắn rác (lưới chắn rác) là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các công trình độ thị, trên các tuyến đường hay nhà ở, khu công nghiệp. Chúng được sử dụng để xử lý nước, rác thải, ngăn chặn tắc nghẽn hệ thống thoát nước….

Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn

Sau đây là một số mẫu mã, kích thước sản phẩm do Phương Ninh cung cấp, ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng:

1. Song chắn rác (lưới chắn rác) là gì?

Song chắn rác hay còn được gọi là lưới chắn rác là sản phẩm được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải. Hầu hết song chắn rác được sủ dụng để ngăn lại các dị vật thô, cứng hay túi nilong …. tránh việc rơi vào dòng chảy giảm sự tắc nghẽn đường ống dẫn nước

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI
  song chắn rác 800x400

  2. Công dụng trong đời sống của song chắn rác

  Hiện nay, tại các khu đô thi, khu dân cư, hay khu công nghiệp… việc tắc nghẽn dòng chảy thưởng xuyên xảy ra vào mùa mưa. Các loại rác, dị vật bị trôi vào dòng chảy gây gập lụt đường phố và tắc nghẽn hệ thống cống thoát nước . Vì vậy, chức năng chính của song thoát nước được dùng để ngăn chặn rác thải, lá cây, dị vật rơi xuống cống.

  Song chắn rác bằng composite 960x530
  Song chắn rác bằng composite 960×530

  3. Phân loại song chắn rác theo vật liệu

  3.1 Song chắn rác bằng gang cầu

  Cũng giống như nắp hố ga gang cầu. Song chắn rác gang cầu là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu gang cầu..Chúng được xử lý qua quá trình nấu luyện làm “cầu hóa” (kết cấu graphit một dạng cầu gọn nhất, rất ít sự chia tách trong kết cấu kim loại) các phân tử vật liệu làm độ cứng sản phẩm gang cầu được nâng lên gấp trăm lần

  Với cùng một sản phẩm song chắn rác có tải trọng, kích thước, bề mặt như nhau nhưng nếu sử dụng gang cầu sản phẩm sẽ có trọng lượng chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với vật liệu đúc bằng gang xám (nhưng có có độ bền đạt 70-90% độ bền của thép) với các ưu điểm vượt song chắn rác gang cầu thường sử dụng giúp che chắn các cống thoát nước công trình, đường xá, hầm, tòa nhà,..

  Song chắn rác gang càu có đầu chờ
  Song chắn rác gang càu có đầu chờ

  3.2 Song chắn rác gang xám

  Song chắn rác gang xám là sản phẩm được sản xuất từ gang xám. Song chắn rác gang xám được sản xuất từ gang đúc nên chịu dược tải trọng cao và độ bền lớn khi sử dụng. Song chắn rác gang xám đa dạng về kích thước, mẫu mã, tải trọng giống như các Song chắn rác được sản xuất từ gang cầu hay composite

  Song chắn rác gang xám 800×400

  3.3 Song chắn rác bằng Composite

  Song chắn rác Composite là loại song được sản xuất từ nhựa Composite. Là loại nắp được dùng để che đậy các hố ga, các loại hố và cống…..với những hình dạng, kích thước phù hợp với miệng hố. Công dụng của song chắn rác Composite không chỉ dùng để che đậy các nắp ga, các hố, rãnh thoát nước .. mà còn được dùng để đảm bảo sự an toàn cho người và xe cô lưu thông cũng như ngăn mùi hôi bốc ra ngoài môi trường.

  Song chắn rác composite
  Song chắn rác composite

  3.4 Song chắn rác bằng grating

  Song chắn rác bằng thép là loại song được sản xuất từ thép Là loại nắp được dùng để che đậy các hố ga, các loại hố và cống…..với những hình dạng, kích thước phù hợp với miệng hố.

  Sản phẩm Grating mạ kẽm nhúng nóng
  Sản phẩm Grating mạ kẽm nhúng nóng
  Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn

  4. Phân loại song chắn rác theo phương thức lấy rác

  Ngoài việc phân loại song chắn rác theo chất liệu sản xuất ra là gì thì song chắn rác còn được phân loại theo phương thức lấy rác.

  4.1 Song chắn rác thủ công

  Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nước ta bởi ưu điểm điểm của sản phẩm là gía thành rẻ và khả năng ứng dụng rộng rãi. Loại song chắn rác này được thiết kế mẫu mã gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao. Với vật liệu chủ yếu là gang và composite.

  Song chắn rác bằng composite 960x530
  Song chắn rác bằng composite 960×530

  Ưu điểm của song chắn rác thủ công:

   • Giá thành thấp
   • Có thể sử dụng trong bất kỳ môi trường nào
   • Sản xuất dễ không cần phải máy móc, công nghệ tiên tiến hiện đại
   • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
   • Dễ dàng bảo hành và duy trì khi song gặp vấn đề hư hỏng.

  4.2 Song chắn rác cơ giới

  Song chắn rác cơ giới là loại song có nhiều đặc điểm tiên tiến và hiện đại. Chức năng và nhiệm vụ của loại song chắn rác này cũng được nâng cấp hơn. Vừa có tác dụng ngăn rác vừa có chức năng xử lý rác thải, vớt rác và vận chuyển rác đến một nơi khác.

  Song chắn rác cơ giới được dùng để hạn chế sức của con người. Lúc này con người sẽ không phải làm các việc như bốc và vận chuyển rác. Tất cả các công việc này đều có sự hỗ trợ của song chắn rác cơ giới.

  Tuy nhiện, hiện nay song chắn rác cơ giới không được ứng dụng nhiều trong thị trường hiện nay bởi kỹ thuật lắp đặt yêu cầu đòi hỏi khá cao và giá thành không hề rẻ. Các sản phẩm này có công suất khá cao nên chỉ ứng dụng sử dụng ở các khu công nghiệp.

  5. Các kích thước và tải trọng cơ bản của song chắn rác

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại song chắn rác khác nhau. Vì vậy, quý khách hàng có thể linh động nữa chọn loại song chắn rác nào phù hợp cho công trình của mình. Dưới đây là bảng kích thước và tải trọng cơ bản của song chắn rác mời quý khách tham khảo

  STTChiều rộng rãnhCấp tải trọng (kN)Kích thước song chắn rácKích thước khung
  ABHH1ABHH1
  1250153005003820
  758005030
  12510006535
  2350154006304025
  756805030
  12510006535
  3380154304804025
  7585555305309606030
  12510006535
  4450155007004525
  758005530
  12510006535

  5.1  Song chắn rác 960×530

  Với kích thước 960×530 Đây chính là kích thước khung song chắn rác lề đường phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm có thiết kế với hai hàng song thoát nước giúp thoát nước nhanh chóng và tạo độ chịu lực tốt. ngoài ra còn chống trơn trượt. Sản phầm có thể được sản xuát từ vật liệu gang hoặc nhựa composite

  Song chắn rác 960x530
  Song chắn rác 960×530

  5.2 Song chắn rác 1000×500

  Song chắn rác gang 1000×500 mm là loại nắp chắn rác chuyên sử dụng cho đoạn rãnh thu nước dàì. Chịu tải trọng lên đến 40 tấn

  Song chắn rác đầu chờ
  Song chắn rác đầu chờ

  5.3 Song chắn rác 1000x300mm

  Song chắn rác gang 1000×300 mm là loại nắp chắn rác chuyên sử dụng cho đoạn rãnh thu nước dàì tại các nhà xưởng, khu công nghiệp hoặc trong các công trình giao thông. Chúng được sản xuất từ vật liệu gang hoặc nhựa composite

  5.4 Song chắn rác 900×470

  Với vật liệu sản xuất là gang và composite Song chắn rác gang 900×470 mm là loại nắp chắn rác chuyên sử dụng cho đoạn rãnh thu nước dàì tại các nhà xưởng, khu công nghiệp hoặc trong các công trình giao thông.

  Bên cạnh đó, các song chắn rác đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Song chắn rác sẽ được sản xuất và sử dụng với các cấp độ như sau:

  TTNhómCấpTải trọngPhạm vi sử dụng
  1Nhóm 1Cấp A>= 15kN~ 1,5 tấnĐược lắp đặt tại khu vực dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp chịu lực với tải trọng thấp.
  2Nhóm 2Cấp B >= 125kN~ 12,5 tấnĐược lắp đặt cho các khu vực đi bộ hoặc tương tự, hầm, bãi đỗ xe ô tô hoặc tầng đỗ xe ô tô
  3Nhóm 3Cấp C>= 250kN ~ 25 tấn.Được lắp đặt tại khu vực lề đường được đo từ mép đường, kéo dài tối đa 0,5 mét về phía đường xe chạy và tối đa 0,2 mét về phía khu vực đi bộ
  4Nhóm 4Cấp D>= 400kN~ 40 tấn.Được lắp đặt trên đường xe chạy, lề đường được gia cố và khu vực đỗ xe dành cho tất cả phương tiện giao thông
  Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn

  6. Cách lựa chọn song chắn rác phù hợp cho từng công trình

  Mỗi công trình đều có những yêu cầu và đặc trưng và yêu cầu khác nhau nên làm sao để lựa chọn song chắn rác cho phù hợp. Mời quý khách hàng tham khảo những gợi ý sau đây

  6.1 Lựa chọn theo chất liệu song chắn rác

  Khi lựa chọn song chắn rác cho từng công trình, quý khách cần quan tâm đến nơi đặt song chắn rác là ở đâu hay tuổi thọ song chắn rác như thế nào mà có thể lựa chọn song chắn rác sao cho phù hợp.

  Ví dụ: Quý khách cần lựa chọn song để lắp ở rãnh thoát nước xung quanh là các thảm cỏ thì Nắp hố ga Phương Ninh có thể gợi ý cho quý khách hàng chọn song chắn rác bằng composite. Bởi song chắn rác composite là loại song có mẫu mã đẹp tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra với song được làm bằng nhựa composite thì quý khách có thể lựa chọn màu phù hợp với cảnh quan. Không nhất thiết chỉ có màu đen và xám như chọn song chắn rác bằng gang.

  6.2 Lựa chọn song chắn rác tiết diện khe thoát nước

  Như Nắp hố ga Phương Ninh đã nói ở trên, song chắn rác được thiết kế đa dạng với kích thước khác nhau. Vì vậy mà khe hở giữa các song chắn rác cũng khá đa dạng. Có loại song chắn lớn 30-200mm, song chắn trung bình 16-30mm, song chắn nhỏ dưới 16mm. Quý khách hàng cần lựa chọn vào yêu cầu của công trình để có thể lựa chọn loại song chắn rác và kích thước phù hợp. Vì vậy có thể đảm bảo năng suất tối đa trong quá trình lọc rác và thoát nước của công trình.

  6.3 Lựa chọn theo thiết kế và cấu tạo

  Hiện nay, trên thị trường có 2 loại song chắn rác là song chắn rác cố định và song chắn rác di động. Quý khách hàng không cần tháo mở hoặc di chuyển song chắn rác thì có thể lựa chọn song chắn rác cố định. Ngược lại với những công trình cần tháo dỡ thì vệ sinh thì song chắn rác di động là sự lựa chọn hợp lý cho công trình của bạn.

  6.4 Lựa chọn song chắn rác theo giá sản phẩm

  Khi lựa chọn song chắn rác cho từng công trình. Giá của sản phẩm cũng là một phần tiên quyết dẫn đến quý khách có chọn mua loại song chắn rác đó hay không. Tất nhiên, với những loại song chắn rác với giá thành cao thì chất lượng sẽ cao hơn nhiều so với các loại song chắn rác thông thường. Với những loại song chắn rác được sản xuất từ gang thép sẽ có giá thành cao hơn song chắn rác bằng composite. Bởi song chắn rác bằng gang có tuổi tho rất cao lên đến >30 năm. Do vậy, Qúy Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm để lựa chọn cho mình loại song chắn rác phù hợp nhất.

  7. Cách lắp đặt song chắn rác

  Song chắn rác có chức năng chính là lọc rác và thu nước. Vì vậy để lắp đặt song chắn rác quý khách hàng cần phải chú ý các vấn đề sau:

   • Cần chú ý đến khe hở song chắn rác để đảm bảo các sản phẩm được hoạt động tốt và giữ rác thải ngăn rác thải không bị trôi vào dòng nước.
   • Vị trí lắp đặt tấm chắn rác: Song chắn rác cần được lắp đặt vuông góc với dòng chảy. Với các song chắn rác có khe hở 10-20mm, nên đặt song chắn rác nghiêng góc 45d so với phương thẳn đứng
   • Cần duy trì vệ sinh sạch sẽ song chắn rác để song được hoạt động bền và tốt. Có thể áp đụng phương pháp thủ công hay công nghiệp đều được

  8. Phương Ninh đơn vị bán song chắn rác uy tín, chất lượng

  Công ty Cổ phần sản xuất công nghệ Phương Ninh là một trong những đơn vị nghiên cứu chuyên sâu và sản xuất song chắn rác. Song chắn rác phương Ninh sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 124 để mang đến chất lượng tốt nhất phù hợp với từng dự án, công trình của khách hàng. Quý khách mua Song chắn rác tại Phương Ninh. Phương Ninh cam kết đảm bảo những yêu cầu tốt nhất như:

   • Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 124, ISO 9001-2008
   • Sản phẩm đều được thiết kế bản lề, chốt chống trộm
   • Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, đa dạng về mẫu mã, hoa văn logo theo từng yêu cầu của khách hàng
   • Bảo hành sản phẩm 12 tháng
   • Cho phép kiểm tra hàng trên xe đầy đủ chính xác mẫu mã, kích thước, sản phẩm tại chân công trình đúng cam kết theo hợp đồng kí kết
   • Hoàn thiện hồ sơ, thanh toán, chính xác đầy đủ ngay khi hoàn tất nghiệm thu
   • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm giao hàng tại chân công trình trên phạm vi toàn quốc

  Trên đây là tất cả thông tin về Song chắn rác dành cho Quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Quý khách cần mua Song chắn rác uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất vui lòng liên hệ Hotline 0968.813.832 hoặc 0828.663.661

  Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn

  Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ PHƯƠNG NINH

  Trụ sở chính: Số nhà 25 ngách 18/17 đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Xưởng đúc: Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

  Gmail: baogianaphoga@gmail.com

  Website: www.bannaphoga.vn

  Ngoài các sản phẩm về Song chắn rác. Công ty Phương Ninh còn cung cấp thếm các sản phẩm khác như: Nắp hố ga và song chắn rác với chất lượng tốt giá thành cạnh tranh liên hệ ngay với chúng tôi đã nhận được tư vấn và báo giá cụ thể của các sản phẩm

  Nội dung bài viết thuộc thẩm quyền tác giả: Phạm Linh Phương