Bậc Cầu Thang Grating | Giá Ưu Đãi

Giá: Liên Hệ

Chất Liệu: Thép mạ kẽm nhúng nóng

Theo tiêu chuẩn: tiêu chuẩn mạ kẽm nhúng nóng astm a123

Thiết kế: Đa dạng kích thước theo yêu cầu

Sản phẩm bền đẹp, có bảo hành, hỗ trợ giao hàng tận chân công trình

Mã: CTGRATING Danh mục:

thông tin hữu ích

Bậc cầu thang grating là gì, có những mẫu sản phẩm nào, đặc điểm nổi bật và ứng dụng thể trong đời sống ra sao là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, hãy cùng theo dõi bài viết sau với các thông tin hữu ích về bậc cầu thang grating.

Khám phá về bậc cầu thang Grating

Trong kiến trúc xây dựng nhà ở, tòa nhà hiện nay bậc cầu thang là phần không thể thiếu, bậc cầu thang có thể được làm bằng gỗ, bằng bê tông, bằng inox nhưng cũng có thể làm bằng các vật liệu có độ bền và chịu tải trong tốt khác. Trong đó bậc cầu thang grating là sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Đặc biệt cầu thang grating được sản xuất từ Phương Ninh với đa dạng kích thước, sản phẩm bền đẹp, mối hàn chắn chắn. Được gia công từ các loại thép chất lượng mạ kẽm nhúng nóng đáp ứng đầy đủ chứng chỉ tiêu chuẩn. Đáp ứng các công trình khắt khe nhất cho chủ đầu tư và nhà thầu

Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn
Bậc cầu thang grating
Bậc cầu thang grating

Là bậc cầu thang thì chức năng chính là để nối các tầng, các khu vực với nhau để con người đi lại thuận tiện hơn, nhưng tùy vào từng loại công trình sẽ sử dụng loại bậc cầu thang khác nhau. Với nhà ở sẽ thường dùng bậc cầu thang gỗ, bê tông hoặc bê tông ốp đá…

Nhưng với những khu vực sản xuất, nhà máy, công trình đang xây dựng hiện nay cần sử dụng các loại cầu thang lắp đặt nhanh gọn, độ bền và chịu tải trọng tốt thì sẽ thường dùng bậc cầu thang grating.

Bậc cầu thang grating là gì?

Bậc cầu thang grating hay còn gọi là bậc cầu thang mạ kẽm, thường là thép được mạ kẽm nhúng nóng. Cấu tạo và thiết kế của các bậc cầu thang này tương tự như tấm grating, là những thanh thép mạ kẽm được hàn lại với nhau thành dạng lưới chắc chắn, có thể sử dụng cả trong khu sản xuất hoặc ngoài trời, độ bền tốt, không bị ăn mòn và nhất là không bị đọng nước khi có mưa.

Bậc cầu thang bằng thép mạ kẽm đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi và đáp ứng sự an toàn tốt nhất. Đây là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu cho các công trình cần lắp cầu thang ngoài trời như tòa nhà cao tầng, các dàn khoan dầu khí, công trình công cộng…

Đặc điểm cơ bản

Bậc cầu thang grating là sản phẩm được kết hợp từ các tấm grating và các thanh thép làm gờ chống trượt kiên cố, lan can cũng sẽ được làm bằng thép hoặc inox chắc chắn.

Cụ thể, bậc cầu thang này sẽ có những đặc điểm nổi bật như:

 • Quá trình lắp đặt nhanh chóng vì các bậc được lắp ghép bằng các tấm grating thiết kế sẵn.
 • Khả năng chống trượt tốt, đảm bảo an toàn với gờ thép.
 • Là cầu thang lắp đặt ngoài trời sẽ không bị đọng nước, khả năng vệ sinh cũng nhanh chóng vì các thanh thép thông thoáng.
 • Chi phí sản xuất và lắp đặt cao hơn so với bậc cầu thang thông thường nhưng có độ bền cao, lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi.
 • Có thể thiết kế theo yêu cầu, sản xuất các tấm grating theo kết cấu khác nhau và kết hợp lắp đặt với gờ bậc cầu thang, lan can khác nhau.
 • Chính nhờ những đặc điểm nổi bật này, sản phẩm rất phù hợp để sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, các công trình xây dựng quy mô lớn, công trình công cộng…
Bậc cầu thang grating được làm từ các tấm grating
Bậc cầu thang grating được làm từ các tấm grating

Tìm hiểu về sản phẩm Tấm sàn Grating

Các loại bậc cầu thang grating phổ biến

Nhu cầu sử dụng loại bậc thang grating ngày càng cao, và hiện này có hai loại được dùng phổ biến là:

Bậc cầu thang không thể tháo rời: Đây là sản phẩm bậc cầu thang bằng các tấm grating đã được hàn cô định vào phần khung lan can hai bên. Với bậc cầu thang này sẽ tiết kiệm được vật liệu kết cấu hai bên, nên việc lắp đặt cũng đơn giản và thuận tiện.

Bậc cầu thang grating có thể tháo rời: Với thiết kế thêm phần khung hai bên bằng thép chắc chắn, các tấm grating đấu nối bằng phương pháp bắt bulong nên có thể dễ dàng tháo lắp và điều chỉnh. Sử dụng loại bậc cầu thang này thì quá trình lắp đặt cũng sẽ rất nhanh chóng.

Bậc cầu thang grating và ứng dụng phổ biến

Như các thông tin bên trên, bậc cầu thang grating chính là loại bậc cầu thang được lắp ghép từ các tấm grating mạ kẽm nhúng nóng, trải qua quy trình này vật liệu, sản phẩm sẽ có độ bền tốt hơn, khả năng chống ăn mòn hiệu quả và đặc biệt là tăng tính thẩm mĩ.

Quy trình mạ kẽm nhũng nóng là gì?

Với những đặc tính ưu việt về độ bền, khả năng thoát nước, vệ sinh và quá trình lắp đặt nhanh gọn và tính di động… mà bậc cầu thang grating rất được ưa chuộng sử dụng ở rất nhiều nơi. Chẳng hạn như:

 • Lắp đặt cầu thang ngoài trời cho các tòa nhà, cầu thang bảo trì, những nơi cần cầu thang dễ dọn vệ sinh, thoát nước…
 • Lắp đặt cầu thang grating cho các giàn khoan dầu khí, công trình xây dựng, thủy điện, những nơi cần cầu thang nhẹ dễ tháo lắp.
 • Bậc cầu thang grating cho thủy đài, tháp /cột phát sóng, khu vực cần lắp cầu thang nhanh chóng…
 • Hay tại các nhà máy sản xuất cũng lắp đặt loại cầu thang này để thuật tiện di chuyển và chế tạo.

Ngoài ra, giá thành của loại bậc cầu thang này khá cao, mặc dù lắp đặt nhanh gọn, bảo trì bảo dưỡng đơn giản… nhưng vì giá thành vật liệu đắt, quy trình sản xuất thép mạ kẽm nhúng nóng và tạo tấm grating cần áp dụng công nghệ hiện đại, nghiêm ngặt nên giá cả sản sản phẩm này cao hơn các loại cầu thang truyền thống. Tuy vậy, với độ bền cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội như: Gọn nhẹ, lắp đặt nhanh chóng, dễ di chuyển, chống ăn mòn tốt, thoát nước tốt mà hiện nay các công trình quy mô lớn đang sử dụng nhiều, nhất là các công trình ngoài trời.

Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn

Công ty Phương Ninh cung cấp bậc cầu thang grating chất lượng

Với nhu cầu sử dụng sản phẩm bậc cầu thang grating ngày cang cao, các đơn vị cung cấp cũng rất nhiều, nhưng cần lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì mới đảm bảo có được sản phẩm chất lượng.

Công ty Phương Ninh đa dạng sản phẩm Grating mạ kẽm nhúng nóng
Công ty Phương Ninh đa dạng sản phẩm Grating mạ kẽm nhúng nóng

Công ty Phương Ninh là một trong những doanh nghiệp Top đầu hiện nay với các sản phẩm cung cấp cho thi công công trình, trong đó có bậc cầu thang grating. Đây là sản phẩm được sản phẩm theo dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình mạ kẽm nhúng nóng nghiêm ngặt, thành phẩm hoàn thiện đảm bảo cả về chất lượng, mẫu mã và ứng dụng hiệu quả.

Ngoài bậc cầu thang grating, công ty còn rất nhiều các sản phẩm khác như tấm sàn grating, song chắn rác, nắp hố ga… Đến với Nắp hố ga Phương Ninh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

 1. Sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.
 2. Đội ngũ thi công sản xuất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
 3. Dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm các yêu cầu khắt khe nhất của sản phẩm.
 4. Giá cả sản phẩm cạnh tranh cao, báo giá nhanh chóng và ưu đãi.
 5. Hỗ trợ tư vấn và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu.
 6. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.
 7. Quá trình sản xuất, lắp đặt và bàn giao nhanh chóng, hiệu quả.
 8. Chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn, phục vụ 24/24.

Trên đây là những thông tin giải đáp về bậc cầu thang grating là gì, đặc điểm nổi bật và ứng dụng hiệu quả của loại cầu thang này trong thực tế. Qua những giải đáp trên, chắc hẳn mọi người đều đã nắm rõ về sản phẩm bậc cầu thang bằng grating và ưu điểm vượt trội của nó. Hy vọng, đây là những thông tin khám phá hữu ích và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng từ thương hiệu uy tín.

Thông tin liên hệ

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm bậc cầu thang grating, tấm sàn grating hay nắp hố ga, song chắn rác đảm bảo chất lượng, hãy đến với Công ty Nắp hố ga Phương Ninh, chúng tôi cam kết sẽ lên phương án thi công tối ưu, báo giá ưu đãi nhất và thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng, theo đặc điểm công trình thi công.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ PHƯƠNG NINH

 • Trụ sở chính: Số nhà 25 ngách 18/17 đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Xưởng đúc: Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Gmail: baogianaphoga@gmail.com
 • Website: bannaphoga.vn
 • Fanpage: Nắp hố ga Phương Ninh
 • Hotline: 0968 813 832 – 0828.663.661

CHỨNG CHỈ SẢN PHẨM

Tiêu chuẩn iso gang đúc
Công bố hợp chuẩn gang đúc
Tiêu chuẩn BS EN 124

ĐƠN VỊ CUNG CẤP NẮP HỐ GA, SONG CHẮN RÁC CHẤT LƯỢNG TOP ĐẦU VIỆT NAM

Sản phẩm bền đẹp, mẫu mã đa dạng, có thể gia công sản xuất theo yêu cầu đặc thù theo công trình khách hàng

Chính sách hỗ trợ vận chuyển sản phẩm giao hàng tại chân công trình trên phạm vi toàn quốc

Cho phép kiểm tra hàng trên xe đầy đủ chính xác mẫu mã, kích thước, sản phẩm tại chân công trình đúng cam kết theo hợp đồng kí kết

Bảo hành sản phẩm 12 tháng từ ngày bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng

+400 DỰ ÁN ĐÃ BÀN GIAO

Dự Án Nắp Hố Ga Campuchia
Dự Án Lào
Phan Rang Tháp Chàm
Dự Án Lộc An - Bình Sơn
Trung Tâm Hội Nghị Lào Cai
Dự Án Quốc Lộ 18A

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Logo Nắp hố ga Phương Ninh

Công ty CP SX CN Phương Ninh là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm nắp hố ga, nắp bể cáp gang cầu, gang xám với chất lượng cao cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường.Tất cả các sản phẩm nắp hố ga của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền lò trung tần tiên tiến, đội ngũ kĩ sư giỏi lành nghề, với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm đang có trên thị trường. Khả năng chịu lực, chịu tải trọng cao, chịu va đập, có khóa chống trộm. Chính sách bảo hành 24 tháng, cho phép khách hàng kiểm tra sản phẩm tại chân công trình

Liên hệ tư vấn nhận báo giá sản phẩm:
+ Điện thoại/Zalo: 0828 663 661 - 0968 813 832
+ Email: baogianaphoga@gmail.com