Bán nắp hố ga tại Điện Biên – Đầy đủ mẫu mã theo yêu cầu

Công ty Phương Ninh là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên bán nắp hố ga tại Điện Biên và các tỉnh thành trên toàn quốc, với đầy đủ các mẫu mã đa dạng và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết các sản phẩm của Nắp hố ga Phương Ninh, mời quý khách hàng tham khảo trong bài viết sau.

Bán nắp hố ga tại Điện Biên đa dạng mẫu mã

Thị trường mua bán nắp hố ga hiện nay rất sôi động, trong đó có thị trường mua bán nắp hố ga tại Điện Biên, bởi nhu cầu sử dụng sản phẩm này cho đời sống con người là thật sự cần thiết. Nắp hố ga đang có mặt tại hầu hết các công trình giao thông đô thị, giúp nâng cấp cảnh quan môi trường, bảo vệ môi trường, con người và các phương tiện.

Bán Nắp Hố Ga Tại Điện Biên
Bán Nắp Hố Ga Tại Điện Biên

Nắp hố ga Phương Ninh cung cấp với đầy đủ các mẫu mã, chủng loại, kích thước, chất liệu… Đơn vị cam kết sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 124, đồng thời hỗ trợ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sản phẩm tối ưu và phù hợp với đặc điểm công trình.

Các loại nắp hố ga phân loại theo chất liệu

Nắp hố ga gang xám

Gang xám là loại gang được tinh luyện ở nhiệt độ 1350 độ C, khả năng nấu luyện dễ hơn gang cầu. Tuy nhiên, vì khả năng chịu lực uốn thấp hơn gang cầu nên thường được sử dụng sản xuất nắp hố ga ít hơn. Tuy nhiên, vì giá thành rẻ, khả năng chịu tải cao nên vẫn được sử dụng ở nhiều công trình.

Một số loại nắp hố ga gang xám

Nắp hố ga gang cầu

Bán nắp hố ga tại Điện Biên bằng gang cầu thường rất được ưa chuộng, bởi độ bền của sản phẩm có thể bằng 70 – 90% thép, độ bền có thể > 30 năm. Sản phẩm có khả năng chịu tải cao, dễ thi công lắp đặt và giá thành rẻ.

Một số sản phẩm nắp hố ga bằng gang

Một số sản phẩm song chắn rác bằng gang

Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn

Nắp hố ga composite

Composite là một loại nhựa tổng hợp có đặc tính nhẹ, độ bền cơ học cao, độ cứng và độ uốn kéo tốt. Đặc biệt có thể chịu sự tác động từ môi trường cao nên hiện nay đang dần được sử dụng rất nhiều trong sản xuất nắp hố ga. Ngoài ra, vì sản phẩm không có khả năng tái chế nên cũng giảm thiểu bị mất trộm.

Một số sản phẩm nắp hố ga bằng composite

Một số sản phẩm song chắn rác bằng compsite

-17%
1.250.000 
-18%
800.000 
Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn

Nắp hố ga bằng thép

Một số sản phẩm nắp hố ga bằng grating

Loại nắp hố ga này còn được gọi là tấm sàn Grating, được sản xuất bằng thép mạ kẽm nhúng nóng có độ bền và công năng sử dụng cao. Với các đặc tính ưu việt nên rất được ưa chuộng tại các nhà máy, khu công nghiệp về dầu khí, hóa chất…

Sản phẩm nắp hố ga bằng thép có khả năng chịu tải trọng lớn, độ bền cao, tính thẩm mỹ vượt trội và trọng lượng nhẹ nên rất dễ thi công lắp đặt. Đồng thời giá sản phẩm cũng rất cao, nên thường được sử dụng tại các khu công nghiệp lớn, công trình đặc thù.

Các loại bán nắp hố ga tại Điện Biên theo kiểu dáng

Hiện nay nắp hố ga được chia thành 2 loại khung dương và khung âm. Đồng thời, theo kiểu dáng sẽ có các loại khung vuông, khung tròn, khung chữ nhật, nắp vuông, nắp tròn… Mỗi loại sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau, các quý khách hàng có thể nghiên cứu về đặc điểm, chất liệu, giá thành để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Nắp hố ga khung vuông nắp tròn

Sản phẩm khung vuông sẽ rất chắc chắn dễ dàng lắp đặt, phần nắp tròn sẽ dễ dàng đóng mở. Hiện nay có rất nhiều đơn vị bắp hố ga tại Điện Biên ưu tiên dòng sản phẩm này, về tính thẩm mỹ nó tạo thành hình khối gọn gàng, chắc chắn.

Bán nắp hố ga tại Điện Biên khung vuông nắp tròn
Bán nắp hố ga tại Điện Biên khung vuông nắp tròn

Bán nắp hố ga tại Điện Biên khung vuông nắp vuông

Khi cả phần khung và nắp đều hình vuông sẽ giúp quá trình lắp đặt dễ dàng, khi sử dụng cũng dễ dàng đóng mở, sản phẩm cũng rất chắc chắn, ngăn mùi hiệu quả.

Nắp hố ga khung tròn nắp tròn

Nắp hố ga bán tại Điện Biên và toàn quốc này có đặc điểm là cả phần khung và nắp đều hình tròn, việc lắp đặt và vận chuyển khá dễ dàng. Hiện sản phẩm này thường được sử dụng nhiều tại các khu đô thị, khu công nghiệp.

Nắp hố ga khung chữ nhật

Trên thị trường bán nắp hố ga tại Điện Biên và nhiều tỉnh thành, dòng sản phẩm này khá phổ biến. Phần khung và nắp đều hình chữ nhật tạo thành khối thống nhất và chắc chắn. Tuy nhiên, gia công sản xuất loại nắp hố ga này sẽ cần nhiều vật liệu nên sản phẩm khá nặng, việc vận chuyển và lắp đặt có nhiều khó khăn.

Các loại nắp hố ga theo kích thước

Dưới đây là một số loại nắp hố ga bán tại Điện Biên với kích thước thông dụng nhất:

Nắp hố ga mini 500x500mm, 600x600mm

Đây là các dòng sản phẩm ít được sử dụng, chỉ khi có khách hàng đặt theo yêu cầu, đặc thù của công trình. Bởi kích thước nhỏ nên tại các công trình giao thông đô thị lớn là không tối ưu, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu thì công ty mới sản xuất.

Nắp hố ga 800x800mm, Ф650mm

Với dòng nắp hố ga bán tại Điện Biên này cũng khá phổ biến, nhưng sẽ thường được sử dụng tại các nơi có phương tiện tải trọng thấp, vỉa hè, đường cho xe con đi qua… Sản phẩm cũng được sản xuất từ các chất liệu gang cầu, gang xám hay composite…

Sản xuất nắp hố ga theo yêu cầu
Sản xuất nắp hố ga theo yêu cầu

Nắp hố ga 850x850mm, Ф650mm

Dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất chính là 850x850mm, có thể sử dụng trên mọi môi trường. Và có thể sản xuất theo các kiểu dáng khung âm hoặc khung dương, chất liệu bằng composite, hay đúc gang…

Nắp hố ga 900x900mm, Ф650mm

Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, với đa dạng từ các chất liệu gang xám, gang đúc, composite. Các dòng sản phẩm có kích thước này thường được thiết kế khả năng chịu tải từ 7,5 – 40 tấn.

Nắp hố ga 1000x1000mm, Ф650mm, 1200x1200mm…

Loại kích thước từ 1000 trở lên thường được sử dụng cho các hố ga có kích thước lớn, khả năng chịu tải cao, vì vậy cũng tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách mà sản xuất theo loại vật liệu phù hợp.

Phương Ninh – Công ty bán nắp hố ga tại Điện Biên uy tín, chất lượng

Công ty nắp hố ga Phương Ninh là một trong những đơn vị uy tín Top đầu, chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nắp hố ga cho thi công các công trình đô thị, giao thông đường bộ.

Nhận ngay báo giá nắp hố ga Phương Ninh chỉ trong【5  Phút】khi liên hệ tư vấn

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và bán nắp hố ga tại Điện Biên hay trên toàn quốc, nhưng đơn vẫn tự hào được quý khách tin tưởng và ủng hộ bởi:

 • Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, có thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chính sách báo giá, bán hàng và các dịch vụ ưu đãi tốt nhất, hướng đến khách hàng.
 • Sản phẩm sản xuất nhanh chóng, luôn sẵn số lượng tại nhà xưởng, đáp ứng cả những công trình và dự án lớn.
 • Hỗ trợ vận chuyển đến tận công trình trên toàn quốc.
 • Lắp đặt nhanh chóng, bàn giao hiệu quả và bảo hành dài hạn.

Nắp hố ga Phương Ninh – Đơn vị bán nắp hố ga tại Điện Biên và thị trường trên toàn quốc luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, giá thành cạnh tranh cùng chính sách bảo hành bảo trì chuyên nghiệp.

Công ty cũng còn cung cấp các sản phẩm như song chắn rác, nắp bể cáp, tấm sàn grating… Thỏa mãn mọi nhu cầu cho quý khách hàng trên cả nước với phương châm “Tất cả vì chất lượng công trình”.

Để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm, cung như lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, giá thành tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi – Phương Ninh, bán nắp hố ga tại Điện Biên và toàn quốc đầy đủ mẫu mã chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ PHƯƠNG NINH

 • Trụ sở chính: Số nhà 25 ngách 18/17 đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Xưởng đúc: Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Gmail: baogianaphoga@gmail.com
 • Website: bannaphoga.vn
 • Hotline: 0968 813 832 – 0828.663.661

Bài Viết Mới

CHỨNG CHỈ SẢN PHẨM

Tiêu chuẩn iso gang đúc
Công bố hợp chuẩn gang đúc
Tiêu chuẩn BS EN 124

ĐƠN VỊ CUNG CẤP NẮP HỐ GA, SONG CHẮN RÁC CHẤT LƯỢNG TOP ĐẦU VIỆT NAM

Sản phẩm bền đẹp, mẫu mã đa dạng, có thể gia công sản xuất theo yêu cầu đặc thù theo công trình khách hàng

Chính sách hỗ trợ vận chuyển sản phẩm giao hàng tại chân công trình trên phạm vi toàn quốc

Cho phép kiểm tra hàng trên xe đầy đủ chính xác mẫu mã, kích thước, sản phẩm tại chân công trình đúng cam kết theo hợp đồng kí kết

Bảo hành sản phẩm 12 tháng từ ngày bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng

+400 DỰ ÁN ĐÃ BÀN GIAO

Dự Án Nắp Hố Ga Campuchia
Dự Án Lào
Phan Rang Tháp Chàm
Dự Án Lộc An - Bình Sơn
Trung Tâm Hội Nghị Lào Cai
Dự Án Quốc Lộ 18A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *